𝐆𝐑𝐀𝐈𝐍_𝐅𝐑𝐄𝐄 trên bao bì của TOTW nghĩa là gì?

Những năm gần đây, Gluten (tên gọi chung cho loại protein trong lúa mì, lúa mạch đen, ..) được phát hiện là nguyên nhân của nhiều chứng dị ứng thực phẩm, rỉ ruột, .. ở người. Tương đồng với khái niệm #gluten#grain (ngũ cốc) đối với động vật. Do đó, các sản phẩm cao cấp dành cho chó mèo sẽ có nhãn ghi “𝐆𝐑𝐀𝐈𝐍_𝐅𝐑𝐄𝐄”, thành phần có nhiều protein, thịt và chất béo từ động vật hơn, giảm thiểu tối đa #carbohydrate so với các loại thức ăn hạt thông thường.

Vậy, hiệu quả rõ rệt nhất của #grainfree ra sao? TOTW sẽ giúp bạn tổng hợp lại ngay!

Cung cấp năng lượng tối đa

Không chứa ngũ cốc đồng nghĩa với hàm lượng protein sẽ cao hơn, chất dinh dưỡng từ thực phẩm grain-free sẽ cung cấp năng lượng tối đa cho boss, đặc biệt với mấy boss hoạt động nhiều, đang mang thai và cho con bú.

Ngăn thừa cân, béo phì

Cũng như sen, boss ăn quá nhiều #carbohydrate và ít vận động dễ dẫn đến béo phì! Hai điều khắc cốt ghi tâm đó là chọn sản phẩm tốt (https://tinyurl.com/y7ypavg6) và nhớ cho ăn theo lượng được hướng dẫn trên bao bì sen nha!

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Thực phẩm chứa quá nhiều #carbohydrate từ ngũ cốc sẽ khiến boss không tiêu hóa hết được do men #amylase không đủ để điều tiết. Vậy nên, sản phẩm không chứa các chất độn từ tinh bột sẽ giúp hệ tiêu hóa của boss ‘nhẹ nhàng’ hơn.

Các lợi ích khác

Giảm rụng lông, tốt cho da: thực phẩm không ngũ cốc sẽ có nhiều thịt và protein, đặc biệt là cá, rất giàu omega3, giúp lông bóng khoẻ, ít rụng.

Giảm dị ứng: Nhiều trường hợp boss nhà bạn bị dị ứng với tinh bột, #grainfree sẽ là giải pháp an toàn nhất cho boss.

Giảm hôi miệng: Nhờ hệ tiêu hóa tốt mà boss sẽ không bị đầy hơi gián tiếp gây hôi miệng nữa!

Bạn đã hiểu hết về grain-free rồi hen, từ nay hãy luôn để ý đến thành phần này trên các nhãn hiệu nha, cái nào hông có là phải next ngay đó nha!