Chọn bữa ăn đủ dinh dưỡng cho chó như thế nào ?

Những gì sen và boss cần là một bữa ăn đủ dinh dưỡng để phát triển khoẻ mạnh, và không lãng phí tiền bạc vào những loại thức ăn không đảm bảo về chất lượng. Nếu chọn nhầm các sản phẩm rẻ nhưng không đủ dinh dưỡng, thì sẽ cực ảnh hưởng tới sức khỏe của boss.

Các dấu hiệu nhận biết khi chọn nhầm dinh dưỡng: sâu răng, tiểu đường, dị ứng, nhiễm trùng nấm men, các bệnh về da,… Nhưng không phải xảy ra ngay lập tức mà thường sẽ biết được sau khi các con được 4, 5 hoặc 6 tuổi trở đi.

Thay vì đưa các con đi chữa trị mà chưa chắc đã cứu chữa được, thì chúng ta có thể đầu tư hơn về dinh dưỡng cho bữa ăn hằng ngày của các con, một bữa ăn đủ chất bao gồm protein, chất béo và axit béo, chất xơ, khoáng chất thiết yếu, các loại vitamin và nước. Nhà Taste of the Wild gợi ý cho các bạn một hương vị trong số những hương vị của nhà đảm bảo cung cấp đủ đầy các dưỡng chất trên:

𝐒𝐨𝐮𝐭𝐡𝐰𝐞𝐬𝐭 𝐂𝐚𝐧𝐲𝐨𝐧 𝐂𝐚𝐧𝐢𝐧𝐞 𝐑𝐞𝐜𝐢𝐩𝐞 – 𝐇𝐞𝐨 𝐑𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠

✨ Protein đến từ các loại thịt có trong thành phần hạt như heo rừng nướng, bò, cừu và trứng tạo nên sự pha trộn thịnh soạn với hương vị thịt đậm đà.

✨ Nguồn DHA có chứa axit béo Omega-3 có từ dầu cá hồi hỗ trợ phát triển trí não và mắt, một yếu tố rất quan trọng trong quá trình phát triển toàn diện.

✨ Hàm lượng chất xơ từ rễ cây rau diếp độc quyền, đậu Garbanzo giúp hỗ trợ phát triển hệ tiêu hoá.

✨ Các khoáng chất như canxi pantothenate, sulfate sắt, sulfat kẽm,… Và vitamin như E, C, A, D3, B1, B2, B6, B12,… từ quả việt quất, mâm xôi có trong thành phần hạt cải thiện các vấn đề về xương khớp, hệ thần kinh, hệ tim mạch giúp các con luôn đạt được thể trạng tốt nhất.

💙 Vẻ bề ngoài và mức độ linh hoạt của thú cưng là dấu hiệu tốt nhất cho thấy thực phẩm chúng tiêu thụ có đủ lượng protein, vitamin, khoáng chất hay không. Nếu một chú chó thèm ăn, bộ lông mượt và bóng, chắc khỏe, đôi mắt long lanh, năng lượng dồi dào, không bị béo phì và luôn ở tư thế sẵn sàng vui đùa thì thức ăn của bạn đang sử dụng phù hợp với chúng. Chó rất trung thành với chủ, nên bạn hãy yêu thương và xem các bé chó như một thành viên trong gia đình của mình nhé .

Thảm khảo thêm các sản phẩm chất lượng khác của nhà Taste Of The Wild cho bé cưng:
Website Việt Nam: http://link2linkvn.com/taste-of-the-wild/
Website Hoa Kỳ: https://www.tasteofthewildpetfood.com/

Sản phẩm đã có mặt tại các Pet shop và các sàn thương mại điện tử.
Danh sách đại lý : http://link2linkvn.com/brands/

Liên hệ với nhà Taste of The Wild Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.

Chat Zalo Liên hệ Email Nhận mẫu thử