Công dụng của thịt cừu là nguồn protein cao cấp giúp duy trì, phục hồi, cải thiện chức năng cho cơ bắp, giàu vitamin, khoáng chất, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Thịt cừu có độ đàn hồi cao, kết cấu mềm, mịn và độ dẻo đặc biệt, đồng thời là nguồn Protein dễ tiêu hóa. Đặc biệt thịt cừu là một trong những loại protein ít gây dị ứng nhất, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng nguồn protein tươi ngon từ thịt cừu cho chó của bạn mà không phải là từ bột hoặc phụ phẩm gia cầm.

Bên cạnh cung cấp Protein, thịt cừu còn cung cấp chất béo có lợi cho cơ thể. So với các loại thịt động vật nhai lại khác như thịt bò và thịt bê, trong thịt cừu có chứa hàm lượng axit linoleic liên hợp cao nhất. Axit linoleic giúp giảm khối lượng chất béo có tác động xấu đến sự chuyển hóa trong cơ thể. Từ đó tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch hiệu quả giúp chú chó của bạn phát triển tốt nhất.

Công dụng của thịt cừu còn mang đến nhiều loại vitamin và khoáng chất phong phú cho cơ thể như Vitamin B12, kẽm, phốt pho, sắt :Vitamin B12: Bổ sung Vitamin B12 có trọng thịt cừu, bạn sẽ giảm thiểu nỗi lo bị thiếu máu và tổn thương hệ thần kinh của chú chó mình. Công dụng của thịt cừu rất quan trọng cho sự hình thành máu và chức năng của não, vitamin B12 chỉ được tìm thấy trong các thực phẩm nguồn gốc động vật và vắng mặt từ chế độ ăn thuần chay.

Kẽm: Công dụng của thịt cừu còn giúp bổ sung lượng kẽm, có lợi cho sự tăng trưởng và sự hình thành của hormone như insulin và testosterone. Tìm thấy với số lượng cao trong thịt cừu, kẽm thường là hấp thụ từ thịt tốt hơn nhiều so với thực vật.

Phốt pho: Hàm lượng phốt pho có trong thịt cừu khá lớn, rất cần thiết cho sự duy trì và tăng trưởng của cơ thể.

Sắt: Thịt cừu là một nguồn giàu chất sắt, chủ yếu ở dạng sắt heme, rất khả dụng sinh học và được hấp thụ hiệu quả hơn chất sắt không heme tìm thấy trong cây.

Selenium: Thịt thường giàu selenium, Selen có chức năng quan trọng khác nhau trong cơ thể.

Niacin: Còn được gọi là vitamin B3, niacin phục vụ một loạt các chức năng quan trọng trong cơ thể.

𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛̀𝐚 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐮 𝐦𝐚́𝐮

Các chuyên gia cho rằng, công dụng của thịt cừu giúp phòng ngừa tình trạng thiếu máu hiệu quả, làm tăng số lượng các tế bào đỏ và tăng khả năng vận chuyển oxy của máu. Bổ sung thịt cừu đều đặn còn giúp chú chó của bạn cải thiện tình trạng mệt mỏi và suy nhược cơ thể. Bởi thịt cừu chứa hàm lượng sắt cao, cải thiện sự hấp thu sắt, có lợi cho việc hấp thu chế độ dinh dưỡng. Bạn có thể trải nghiệm hương vị thịt cừu từ hạt 𝐒𝐢𝐞𝐫𝐫𝐚 𝐌𝐨𝐮𝐧𝐭𝐚𝐢𝐧 cho chú chó của mình, phù hợp cho mọi độ tuổi, bạn cần cân bằng lượng thức ăn sao cho phù hợp với độ tuổi và tùy theo cơ địa của chú chó của mình nhé.

Taste of the Wild – Hạt grain-free cao cấp từ thịt cừu.

Ngoài ra nguồn chất xơ trong thành phần hạt như rễ rau diếp xoăn khô, cà chua, quả việt quất, quả mâm xôi,… đảm bảo đủ chất, rất tốt cho chó trong từng chu kỳ phát triển.

Thảm khảo thêm các sản phẩm chất lượng khác của nhà Taste Of The Wild:
Website Việt Nam: http://link2linkvn.com/taste-of-the-wild/
Website Hoa Kỳ: https://www.tasteofthewildpetfood.com/

Sản phẩm đã có mặt tại các Pet shop và các sàn thương mại điện tử.
Danh sách đại lý : http://link2linkvn.com/brands/

Liên hệ với nhà Taste of The Wild Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.

Sierra Moutain – Thịt cừu nướng
Chat Zalo Liên hệ Email Nhận mẫu thử