Lợi ích của dầu cá hồi đối với mèo

Khi mèo có bộ lông bóng mượt óng ả là dấu hiệu cho thấy mèo đang có được nguồn dinh dưỡng đầy đủ để duy trì vừa sức khỏe từ tổng thể cho đến ngoại hình. Ngược lại nếu lông xơ, thô, xỉn màu và rụng quá nhiều, rõ ràng vấn đề nằm ở dinh dưỡng mà bạn đang cho ăn hằng ngày.

Lợi ích của dầu cá hồi

Mặc dù thức ăn cho mèo đã cung cấp một chế độ ăn uống cân bằng và bổ dưỡng, nhưng việc kết hợp thêm các chất bổ sung có thể nâng lợi ích sức khỏe nhiều hơn nữa. Taste of the Wild Canyon River là một lựa chọn hoàn hảo với thành phần dầu cá hồi thuộc hàng tốt nhất thế giới với công thức độc quyền. Mèo của bạn sẽ thay đổi rõ rệt về da lông, cụ thể là làn da khỏe mạnh và bộ lông bóng mượt óng ánh dưới ánh nắng mặt trời.

Thành phần cá hồi trong Canyon River là một nguồn giàu axit béo omega-3, đặc biệt là axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA), là những chất dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe của mèo.

Dưới đây là một số lợi ích tiềm năng của dầu cá hồi đối với mèo:
  • Hỗ trợ da lông khỏe mạnh: Axit béo omega-3 giúp duy trì làn da khỏe mạnh và bộ lông bóng mượt cho dầu cá hồi, giúp giảm tình trạng da khô, ngứa và vảy da.
  • Hỗ trợ sức khỏe xương khớp: EPA và DHA có tính chất chống viêm, có thể giúp giảm viêm khớp và hỗ trợ sức khỏe khớp.
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch: Nâng cao chức năng hệ thống miễn dịch, giúp mèo tốt hơn trong việc chống lại nhiễm trùng và bệnh tật.
  • Sức khỏe tim mạch: Duy trì hệ thống tim mạch khỏe mạnh cho dầu cá hồi bằng cách giúp giảm huyết áp và duy trì tuần hoàn đúng cách.
  • Phát triển não bộ và đôi mắt: Đặc biệt là quan trọng đối với mèo con và mèo mẹ trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú, DHA hỗ trợ sự phát triển của não bộ và hệ thống thần kinh, cũng như sự phát triển thị giác của mèo con.
  • Kiểm soát cân nặng: Hỗ trợ quá trình trao đổi chất khỏe mạnh và có thể giảm sự tích tụ mỡ xấu gây béo phì, giúp định hình cơ thể cân đối.
Lợi ích của dầu cá hồi
Tham khảo thêm các sản phẩm chất lượng khác của nhà Taste Of The Wild:

Website Việt Nam: http://link2linkvn.com/taste-of-the-wild/
Website Hoa Kỳ: https://www.tasteofthewildpetfood.com/

Có đầy đủ các đại lí và pet shop tại TP. HCM ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Tân Phú. Các tình thành khác như Lai Châu, Hưng Yên, Hà Nội, Bình Định, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Nông, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột – Đăk Lăk, Lâm Đồng, Cà Mau, Kiên Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Long An, Đồng Tháp, Tây Ninh. Bà Rịa – Vũng Tàu, Biên Hòa – Đồng Nai,Thủ Đức, Bình Dương, Bình Chánh, Hóc Môn.

Sản phẩm đã có mặt tại các Pet shop và các sàn thương mại điện tử.
Danh sách đại lý : http://link2linkvn.com/brands/

Chat Zalo Liên hệ Email Nhận mẫu thử