Vì sao mèo mẹ mang thai cần nhiều đạm (protein)?

Mèo mang thai cần được cung cấp nhiều chất đạm

Trong thời gian mèo mang thai cần xây dựng khẩu phần đặc biệt bằng chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng và nước uống. Giai đoạn 2 đến 3 tuần trước khi sinh, chủ nuôi nên cho mèo ăn thêm thực phẩm chất lượng cao để mèo mẹ luôn có sự thoải mái, an toàn, đảm bảo chất lượng thai kỳ cho mèo con sinh ra khỏe mạnh và tỉ lệ sống cao.

Đạm mang lại nhiều lợi ích cho mèo mẹ mang thai:

  • Tăng trưởng và duy trì các mô

Cơ thể mèo mẹ cần đạm để thực hiện chức năng tăng trưởng và duy trì các mô. Tuy nhiên, lượng đạm trong cơ thể luôn ở trong trạng thái thay đổi liên tục.Vì vậy để nuôi con trong cơ thể cần bổ sung nhiều đạm từ khẩu phần hằng ngày.

  • Hỗ Trợ Tiết Sữa:

Ngoài các khoáng chất và chất béo thì đạm là một thành phần sữa mẹ không thể bỏ qua. Chất đạm cung cấp amino-acid cho mèo con trong cơ thể mẹ tăng trưởng cơ và xương, tạo kháng thể,…

  • Dinh Dưỡng Cân Bằng: 

Protein cùng với các axit amin, các dưỡng chất khác giúp duy trì cân bằng dinh dưỡng cho mèo mẹ. Điều này quan trọng để hỗ trợ hệ tiêu hoá, hệ miễn dịch và sức khỏe tổng thể. 

Nguồn dinh dưỡng mà bạn có thể chuẩn bị cho mèo:

Nguồn thức ăn có chứa hàm lượng đạm cao có thể kể đến như cá ngừ, cá hồi, gà, vịt, cút, nai,… được tổng hợp công thức và kết hợp của nhiều loại thức ăn trên tạo nên bữa ăn cung cấp nhiều năng lượng.

Công thức dinh dưỡng có trong thức ăn cho mèo của Taste of the Wild luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của mèo mang thai. Rocky Mountain 42% Protein – cung cấp lượng đạm cao từ thịt nai nướng cho mèo mẹ bầu và mèo con tập ăn theo mẹ là một phần quan trọng của việc chăm sóc dinh dưỡng cho chúng.

Thịt nai là sự thay thế tuyệt vời cho các loại thịt truyền thống, loại thịt này chứa rất nhiều vitamin B6 và B12, niacin, riboflavin và kẽm. Sự kết hợp này hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch tổng thể và củng cố sức khỏe của cơ quan nội tạng. Thịt nai có xu hướng ít chất béo và cholesterol hơn nhiều so với các loại thịt đỏ khác.

Rocky Mountain 42% Protein – Mèo mẹ mang thai cần nhiều Protein

PHẦN KẾT:

Bạn muốn chăm sóc mèo mang thai có sức khỏe tốt nhất không chỉ riêng chế độ dinh dưỡng mà ngoài ra còn bạn cần phải chuẩn bị cho mèo mẹ ổ đẻ, vật dụng cần thiết (thùng, khăn lót, đèn sưởi, sữa công thức,..). Cho mèo đến thú y định kì để điểm tra sức khỏe.

Tham khảo thêm các sản phẩm chất lượng khác của nhà Taste Of The Wild:
Website Việt Nam: http://link2linkvn.com/taste-of-the-wild/
Website Hoa Kỳ: https://www.tasteofthewildpetfood.com/

Sản phẩm đã có mặt tại các Pet shop và các sàn thương mại điện tử.
Danh sách đại lý : http://link2linkvn.com/brands/

Có đầy đủ các đại lí và pet shop tại TP. HCM ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Tân Phú. Các tình thành khác như Lai Châu, Hưng Yên, Hà Nội, Bình Định, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Nông, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột – Đăk Lăk, Lâm Đồng, Cà Mau, Kiên Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Long An, Đồng Tháp, Tây Ninh. Bà Rịa – Vũng Tàu, Biên Hòa.

Chat Zalo Liên hệ Email Nhận mẫu thử