Vì sao mèo con tập ăn cần nhiều đạm?

Mèo con đang tập ăn nên được sử dụng thức ăn có lượng đạm cao giúp tăng đề kháng các bệnh vi -rút, mau lớn và cơ thể chắc khỏe. Đối với các trại mèo, khi có các bé mèo khỏe mạnh sẽ hạn chế được việc stress sau khi về nhà mới. 

Vào giai đoạn mèo con từ 3 – 6 tháng tuổi có thể tập ăn từ hạt mềm đến hạt khô. Vì thế, bạn hãy kết hợp cho mèo con uống sữa cùng những sản phẩm hạt dành cho mèo con tập ăn . Thành phần chính được đưa vào công thức nhiều nhất chính là Đạm. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem lí do đặc biệt gì khiến Đạm được chọn làm yếu tố quan trọng nhé!

Lợi ích mà Đạm mang lại cho mèo con tập ăn:

  • Phát Triển Cơ Bắp và Xương:
    Lượng đạm cao trong thức ăn giúp mèo con tạo tế bào mô, cơ, tủy,… Cơ thể chắc khỏe giúp mèo con thoải mái hoạt động phảt triển cơ thể lơn khỏe.
  • Hỗ Trợ Hệ Miễn Dịch:
    Giúp xây dựng khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh (vi-rút nấm, bọ,… ). Với có thể khỏe mạnh, mèo con sẽ không dễ bị stress, lo âu hoặc các vấn đề tinh thần.
  • Năng Lượng và Hoạt Động:
    Đạm cung cấp lượng calo dồi dào cho cơ thể đủ năng lượng hoạt động hăng hái hàng ngày. Khi mèo con năng động giúp quá trình ăn uống, tra đổi chất diễn ra thuận lợi, mèo con sẽ có đà phát triển nhanh chóng.
Rocky Mountain 42% Protein – Mèo con tập ăn cần nhiều đạm

Nguồn dinh dưỡng mà bạn có thể chuẩn bị cho mèo:

Nguồn thức ăn có chứa hàm lượng đạm cao có thể kể đến như cá ngừ, cá hồi, gà, vịt, cút, nai,… tạo nên bữa ăn cung cấp nhiều năng lượng. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm hạt phù hợp với mèo con từ các thương hiệu uy tín như: Taste of the Wild, Aatas Cat, Royal Canin, Me-O, Cat’s Eye,… 

Nhà Taste of the Wild gợi ý cho bạn Rocky Mountain 42% Protein dành cho mèo mẹ mang thai và mèo con tập ăn theo mẹ. Công thức đặt biệt có lượng đạm cao được cung cấp từ thịt nai nướng.

Thịt nai có xu hướng ít chất béo và cholesterol hơn nhiều so với các loại thịt đỏ khác. Thành phần trong thịt nai chứa rất nhiều vitamin B6 và B12, niacin, riboflavin và kẽm. Sự kết hợp này hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch tổng thể.

Xem thêm

Tham khảo thêm các sản phẩm chất lượng khác của nhà Taste Of The Wild:
Website Việt Nam: http://link2linkvn.com/taste-of-the-wild/
Website Hoa Kỳ: https://www.tasteofthewildpetfood.com/

Sản phẩm đã có mặt tại các Pet shop và các sàn thương mại điện tử.
Danh sách đại lý : http://link2linkvn.com/brands/

Có đầy đủ các đại lí và pet shop tại TP. HCM ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Tân Phú. Các tình thành khác như Lai Châu, Hưng Yên, Hà Nội, Bình Định, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Nông, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột – Đăk Lăk, Lâm Đồng, Cà Mau, Kiên Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Long An, Đồng Tháp, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Biên Hòa.

Chat Zalo Liên hệ Email Nhận mẫu thử