October 17, 2020

Có nên thay đổi chế độ ăn uống cho Boss vào mùa hè

Vào mùa hè, boss chúng ta thường thích hoạt động nhiều hơn cùng sen, đặc biệt là những giống có xu hướng ngủ đông. Từ đó, bạn có thể dễ dàng biết rằng boss của mình cần nạp năng lượng nhiều hơn vào mùa hè. Vậy, có nên thay đổi chế độ ăn uống cho boss vào mùa hè hay không? Thông thường, câu trả lời là không quá cần thiết.
October 17, 2020

𝐆𝐑𝐀𝐈𝐍_𝐅𝐑𝐄𝐄 trên bao bì của TOTW nghĩa là gì?

Những năm gần đây, Gluten (tên gọi chung cho loại protein trong lúa mì, lúa mạch đen, ..) được phát hiện là nguyên nhân của nhiều chứng dị ứng thực phẩm, rỉ ruột, .. ở người. Tương đồng với khái niệm #gluten là #grain (ngũ cốc) đối với động vật. Do đó, các sản phẩm cao cấp dành cho chó mèo sẽ có nhãn ghi “𝐆𝐑𝐀𝐈𝐍_𝐅𝐑𝐄𝐄”, thành phần có nhiều protein, thịt và chất béo từ động vật hơn, giảm thiểu tối đa #carbohydrate so với các loại thức ăn hạt thông thường.
October 17, 2020

TIPS để không phải khi nào cũng ghé thú ý

Thăm khám thú y là tốt, nhưng không phải khi nào cũng ghé, vì nhiều lý do: quá cấp bách, hông đủ thời gian và kinh phí chi trả nếu thăm khám lặt vặt quá nhiều. Hiểu tâm lý của bạn nên TOTWVN sẽ chia sẻ một số tips giúp bạn chăm hoặc sơ cứu boss gọn lẹ!
May 9, 2014

Những sai lầm cần tránh khi cho mèo ăn

Dinh dưỡng là yếu tố quyết định sức khỏe và tuổi thọ trực tiếp của boss nên hông bao giờ được qua loa bạn nghen. Đây là tổng hợp những sai lầm phổ biến mà sen sẽ có khả năng mắc phải nhất khiển mất cân bằng dinh dưỡng.
May 8, 2014

Thực phẩm bán ẩm cho mèo

Trước đây, thực phẩm bán ẩm cho mèo được phân phối rộng rãi trên thị trường và dễ dàng tìm mua. Thực phẩm bán ẩm được đóng gói tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. Loại thức ăn này giống như thức ăn hạt, nhưng chứa nhiều nước hơn. Tất nhiên, boss sẽ thích thức ăn này hơn loại hạt hay loại đóng hộp, và sẽ thường ăn hết khẩu phần ăn được cho.
May 7, 2014

Boss cũng cần khám mắt

Bạn biết các bước chăm sóc boss thường xuyên như cắt móng, chải lông, chà răng, ... nhưng bạn đã biết làm thế nào để chăm sóc thị lực cho boss chưa? Bạn có nhận biết khi nào boss gặp vấn đề về thị lực? Và chính xác, BSTY sẽ kiểm tra mắt cho boss như thế nào? Cùng #AatasCatVietnam tìm hiểu kỹ nha!
May 6, 2014

Nuôi Boss thông thái cùng Aatas Cat

Aatas Cat đã chia sẻ 4 điều kiện tiên quyết khi nuôi boss, theo như BSTY của tụi mình: “Nếu ko đáp ứng đủ 4 điều trên thì gặp thú y là điều khó tránh khỏi” đó bạn nha. Hãy nuôi boss một cách thông thái nghen!
May 5, 2014

Mũi Boss là “radar” cảm nhiệt

Người xưa hay nói nếu mũi chú chó cưng bỗng nóng và khô hơn thì đó là dấu hiệu của bệnh tật. Nhưng sự thật là, đã có nhiều nghiên cứu để kiểm tra sức khỏe cho boss chính xác hơn, và hóa ra nhiệt độ ở mũi boss có thể thay đổi suốt cả ngày!
May 4, 2014

Poodle sẽ không còn khóc khi ăn hạt TOTW

Boss bị chảy nước mắt là một trong những hiện tượng khá phổ biến, đặc biệt nhất là Poodle, vì poodle có bộ lông dày rất dễ đâm vào mắt. Hậu quả nhẹ là boss nhà bạn sẽ khó chịu, mất thẩm mỹ (vệt nước mắt để lâu gây xỉn màu lông mắt), và nghiêm trọng hơn sẽ khiến boss mắc các bệnh về mắt, điều mà sen hông bao giờ muốn đúng không?